เรียบเรียงโดย : สกลวรรธน์ ธัญคุณากูลรัชต์
ร้าน People On Pause Cafe มีบรรยากาศที่ดูทรงพลังเข้มแข็งสไตล์ผู้ชาย ขณะเดียวกันก็เฟอร์นิเจอร์ที่วางอย่าลงตัว ไม่อัดแน่นเกินไปสะท้อนให้เห็นไอเดียและใช้พื้นที่ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการติดกระจกโดยรอบ ส่งผลให้แม้มีการใช้สีผนังและพื้นที่ดูเข้มและหนักแน่นแต่ก็ดูปลอดโปร่งสบายตาในเวลาเดียวกัน
ร้าน People On Pause Cafe มีบรรยากาศที่ดูทรงพลังเข้มแข็งสไตล์ผู้ชาย ขณะเดียวกันก็เฟอร์นิเจอร์ที่วางอย่าลงตัว ไม่อัดแน่นเกินไปสะท้อนให้เห็นไอเดียและใช้พื้นที่ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการติดกระจกโดยรอบ ส่งผลให้แม้มีการใช้สีผนังและพื้นที่ดูเข้มและหนักแน่นแต่ก็ดูปลอดโปร่งสบายตาในเวลาเดียวกัน
สำหรับเมนูอาหารที่นี้
คงจะไม่เน้นไปกาแฟเพียงอย่างเดียว โดยอาหารที่จะเน้นสไตล์ตะวันตกซักหน่อย โดยจานที่อร่อยและถูกใจใครหลายๆ
คนคือ POP’s Beef Burger เป็นเบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลียส่วนริบอายที่มีเชดด้าชีส
เสิร์ฟในขนมปังบริโอชงาดำแต่ความอร่อยนี้ก็แลกมาด้วยราคาที่สูงลิบถึง 240 บาท
ซึ่งถือว่าแพงแต่เมื่อเทียบกับรสชาติเนื้อวัวที่อัดแน่นเต็มคำกับกลิ่นงาดำจากขนมปังที่สัมผัสจมูกนิดๆ ถือว่าเกินคุ้มจริงๆ หรือถ้าหาของกินขำๆ Calamari ทาร์ทาร์ซอสมาทานเล่นกันได้
ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ
ส่วนกาแฟ ที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟจากร้าน Pacamara โดยมีสองแบรนด์ที่ใช้ต่างกันไปตามชนิดของกาแฟ
อย่างกาแฟร้อนอย่าง
Hot Latte Hot หรือ
Hot Caramel Macchiato ทางร้านจะใช้เมล็ดจากหลายประเทศ อย่างรวันดา
เอลซัลวาดอร์และบราซิลแบบคั่วกลาง ส่วนกาแฟเย็นอย่าง Iced Mocha
ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟสัญชาติไทยจากดอยหลากหลายที่ โดยราคาจะอยู่ที่ 80-85 ต่อแก้ว
(POP’s Beef Burger)
และจุดพีคของร้านนี้คืออยู่ที่ตอนเย็น
โดนยทางร้านมีคราฟท์เบียร์ให้สั่งมาดื่มเพลิดเพลินได้ถึงเที่ยงคืนโดยที่มีเบียร์เลิศรสมากมาย
อาทิ Hitachino Nest
Weizen , Hitachino Red Rice , Ryan & The Beaster Bunny , Brewdog Punk IPA ซึ่งมีให้เลือกทานแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย
สำหรับร้าน
People On Pause Cafe ปากซอยลาดพร้าววังหิน
8 ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ครัวจะเปิดเวลา 12.00-22.30 ติดต่อสอบถามได้ที่ 02-019-1303 หรือติดตามโปรโมชั่นอื่นได้ที่https://www.facebook.com/peopleonpausecafe
คอลัมน์ มาดามหวาน : People On Pause Cafe หนักแน่นแต่นุ่มนวล ความลงตัวแห่งชีวิต
Reviewed by tonygooog
on
10:45:00
Rating:
ไม่มีความคิดเห็น: